ร้านดอกไม้
Your Currencies:

ดอกไม้ ตะกร้าสินค้าของคุณมีสินค้าอยู่:  0 ชิ้น ... ชำระเงินค่าสินค้า
 
ร้านดอกไม้สินค้าใหม่ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทยสินค้าราคาพิเศษ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทยสมาชิก ร้านดอกไม้ติดต่อ  ร้านดอกไม้
ค้นหา ดอกไม้
รูปแบบดอกไม้
ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย ยินดีรับบัตรเครดิต
ดอกไม้เลือกตามราคา

ราคา 500 - 1000 บาท
ราคา 1,001 - 1,500 บาท
ราคา 1,501 - 2,000 บาท
ราคา 2,001 - 2,500 บาท
ราคามากกว่า > 2,500 บาท

---------------------------------------

ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย
บริการด้วยใจ ทุกวัน สั่งดอกไม้ โทร: 02-552-8103
ความปลอดภัย
ทำไมการสั่งซื้อสินค้าจาก ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย ถึงปลอดภัย

ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าของเราได้เพลิดเพลินและสบายใจกับการเลือกซื้อสินค้าโดยไม่ต้องกังวลใจใดๆ และ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองอย่างเต็มที่เมื่อเลือกซื้อสินค้า ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย

ด้านเทคโนโลยี

ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย เลือกใช้ระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่เชื่อถือได้ เช่น PayPal.com และ Paysbuy.com ซึ่งมีความปลอดภัยสูงและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปอย่างกว้างขวาง ซึ่งใช้มาตรฐานการเข้ารหัสแบบ SSL (secure sockets layer) เพื่อปกป้องทุกๆ ข้อมูลที่มีการส่งผ่านในแบบออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณจะถูกเข้ารหัส 64 bit ก่อนที่จะถูกส่งผ่านข้อมูล หรือในอีกทางหนึ่งก็คือ ข้อมูลนั้นจะสามารถถูกอ่านได้โดย PayPal.com และ Paysbuy.com เท่านั้น และเมื่อได้รับข้อมูลแล้ว ข้อมูลนั้นก็จะถูกเก็บไว้ในที่ๆ ปลอดภัยโดยที่บุคคลอื่นจะไม่สามารถเข้าถึงได้เลย

หลากหลายทางเลือกการชำระค่าสินค้า

หากคุณไม่สะดวกหรือไม่สบายใจที่จะชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ คุณสามารถเลือกที่จะสั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์ได้ค่ะ

นอกจากนั้นคุณก็ยังสามารถเลือกที่จะสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ โดยเมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงิน ให้คุณเลือกชำระเงินเป็นแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารแทนการใช้บัตรเครดิต หลังจากนั้นคุณก็จะได้รับข้อแนะนำในการชำระค่าสินค้าอย่างครบถ้วน

* การสั่งซื้อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อคุณได้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย และ แฟกซ์หลักฐานใบโอนเงินมาให้เราเท่านั้น

Continue
สั่งดอกไม้ โทร 02-986-1698
ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย
    • ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย คัดแต่ดอกไม้สด จัดดอกไม้สื่อแทนความรู้สึกดีดี ให้ทุกวันพิเศษของคุณ อยู่ในความทรงจำตลอดไป

      ชนิดดอกไม้ที่เราเลือกใช้
      ไฮเดรนเยีย, ทิวลิป, กล้วยไม้ แวนด้า, หน้าวัว, คาร่า, ทานตะวัน, สต๊อก, ลิลลี่, ลิลลี่ปากแตร, กุหลาบก้านยาว, กุหลาบก้านสั้น, เบญจมาศ, คาร์เนชั่น, สเปร์ยคาร์เนชั่น, แกลดิออรัส, บัททอน, เยียบีร่า, มัม เดซี่, ไลเซนทัส, ยิปโซ, คัดเตอร์, กุหลาบหนู, ไอริส, สเตติส, อันโตมีเรีย, แว็กซ์, ไอวี่ และ ดอกไม้นำเข้าอื่นๆอีกมากมายตลอดปี