ร้านดอกไม้
Your Currencies:

ดอกไม้ ตะกร้าสินค้าของคุณมีสินค้าอยู่:  0 ชิ้น ... ชำระเงินค่าสินค้า
 
ร้านดอกไม้สินค้าใหม่ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทยสินค้าราคาพิเศษ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทยสมาชิก ร้านดอกไม้ติดต่อ  ร้านดอกไม้
ค้นหา ดอกไม้
รูปแบบดอกไม้
ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย ยินดีรับบัตรเครดิต
ดอกไม้เลือกตามราคา

ราคา 500 - 1000 บาท
ราคา 1,001 - 1,500 บาท
ราคา 1,501 - 2,000 บาท
ราคา 2,001 - 2,500 บาท
ราคามากกว่า > 2,500 บาท

---------------------------------------

ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย
บริการด้วยใจ ทุกวัน สั่งดอกไม้ โทร: 02-552-8103
การจัดส่งสินค้า
ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย บริการจัดส่งดอกไม้ ถึงมือผู้รับทั่วไทย ฟรีค่าจัดส่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สำหรับการจัดส่งในต่างจังหวัด อาจมีค่าบริการจัดส่งเพิ่ม ในกรณีจัดส่งนอกเขตอำเภอเมือง

เวลาจัดส่งดอกไม้ 6:00 น. ถึง 20:00 น. (หากต้องการให้จัดส่งนอกเหนือเวลาที่ระบุไว้กรุณาสั่งสินค้าและนัดหมายล่วงหน้า) ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย เปิดบริการทุกวัน 365 วัน ตลอดทั้งปีไม่เว้นวันหยุด ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดวันสำคัญของคุณไม่ว่าจะเป็นวันไหนๆ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย ก็สามารถจัดส่งดอกไม้และของขวัญให้คุณได้ตลอดทุกวัน

บริการจัดส่งดอกไม้ในวันเดียวกันกับวันที่สั่งซื้อ หลังจากได้รับคำสั่งซื้อ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย จะต้องใช้เวลาในการเตรียมการจัดดอกไม้และจัดส่งประมาณ 2-4 ชม. เพื่อให้ได้รับสินค้าในวันเดียวกันควรจะสั่งสินค้าก่อน 16:00 น. แต่ถ้าหลังจากนั้นทาง ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย จะจัดส่งให้ในวันถัดไป

สินค้าถึงมือผู้รับรึยัง? คุณสามารถสอบถามสถานะของการจัดส่งสินค้าของคุณได้โดยเข้าโทรมาสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย หรือถ้าคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้ว คุณสามารถเข้าสู่ระบบและตรวจสอบความคืบหน้าของรายการสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ทันที

การจัดส่งสินค้าในช่วงเทศกาล เช่น วันวาเลนไทน์, วันขึ้นปีใหม่ หรือ วันแม่ การสั่งซื้อสินค้าประเภทดอกไม้หรือของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ ปริมาณการสั่งซื้อจะมีมาก และทำให้เราไม่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ในวันเดียวกัน ในระหว่างวันหยุดพิเศษต่างๆเหล่านี้ กรุณาสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า เพื่อที่เราจะได้ส่งสินค้าให้ท่านได้ตรงวันและเวลาที่กำหนด

ถ้าไปส่งแล้วไม่พบผู้รับ

ดอกไม้ - ในกรณีที่พนักงานจัดส่งไม่พบผู้รับสินค้า พนักงานจะฝากดอกไม้ไว้กับเพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมงาน หรือคนไกล้เคียงที่รู้จักกับผู้รับ ถ้าไม่มีผู้ที่สามารถรับฝากดอกไม้ไว้ได้ พนักงานจะเขียนโน๊ตที่อยู่ฝากไว้เพื่อให้ผู้รับสินค้าสามารถไปรับสินค้าได้ตามที่อยู่นั้นๆ

กระเช้าของขวัญ และ ของขวัญอื่นๆ - สินค้าประเภทของขวัญจะถูกบรรจุหีบห่ออย่างระมัดระวัง และส่งผ่านไปยังผู้ให้บริการนำส่งสินค้าภายในประเทศที่เชื่อถือได้ หลังจากนั้นจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ที่คุณระบุไว้ ซึ่งถ้าไม่พบผู้รับ ผู้จัดส่งจะเก็บสินค้ากลับมาเพื่อรอจัดส่งอีกครั้งหนึ่งในวันถัดไป


พื้นที่ในการส่งสินค้า

ดอกไม้ - ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย สามารถจัดส่งดอกไม้ได้ในจังหวัดต่างๆ ต่อไปนี้ค่ะ

ภาคกลางและภาคตะวันออก
กรุงเทพฯ - กาญจนบุรี - จันทบุรี - ฉะเชิงเทรา - ชลบุรี (พัทยา) - ชัยนาท - นครนายก - นครปฐม - นนทบุรี - ปทุมธานี - ประจวบคีรีขันธ์ - ปราจีนบุรี - ระยอง - ราชบุรี - ลพบุรี - สมุทรปราการ - สมุทรสาคร - สระบุรี - สิงห์บุรี - สุพรรณบุรี - อยุธยา - อ่างทอง - เพชรบุรี

ภาคเหนือ
กำแพงเพชร - เชียงราย - เชียงใหม่ - ตาก - นครสวรรค์ - น่าน - พะเยา - พิจิตร - พิษณุโลก - เพชรบูรณ์ - แพร่ - ลำปาง - สุโขทัย - อุตรดิตถ์

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ขอนแก่น - นครพนม - นครราชสีมา - บุรีรัมย์ - ยโสธร - ร้อยเอ็ด - สุรินทร์ - หนองคาย - อุดรธานี - อุบลราชธานี

ภาคใต้
กระบี่ - ชุมพร - นครศรีธรรมราช - นราธิวาส - พังงา - พัทลุง - ภูเก็ต - สงขลา - สุราษฎร์ธานี

* ดอกไม้บางชนิด เช่น ดอกทานตะวัน, กล้วยไม้, ดอกหน้าวัว หรือ ดอกทิวลิป จะสามารถจัดส่งได้ภายในกรุงเทพและพื้นที่ไกล้เคียงเท่านั้น

ต้นไม้ - สามารถจัดส่งได้ในจังหวัดกรุงเทพฯ และพื้นที่ไกล้เคียง

ของขวัญ, กระเช้าของขวัญ และของขวัญสั่งทำพิเศษ - ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย สามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย โดยส่งผ่านตัวแทนบริษัทขนส่งที่เชื่อถือได้ในประเทศ และจะถึงผู้รับในวันที่คุณกำหนด

Continue
สั่งดอกไม้ โทร 02-986-1698
ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย
    • ร้านดอกไม้ ฟลอร่า ไทย คัดแต่ดอกไม้สด จัดดอกไม้สื่อแทนความรู้สึกดีดี ให้ทุกวันพิเศษของคุณ อยู่ในความทรงจำตลอดไป

      ชนิดดอกไม้ที่เราเลือกใช้
      ไฮเดรนเยีย, ทิวลิป, กล้วยไม้ แวนด้า, หน้าวัว, คาร่า, ทานตะวัน, สต๊อก, ลิลลี่, ลิลลี่ปากแตร, กุหลาบก้านยาว, กุหลาบก้านสั้น, เบญจมาศ, คาร์เนชั่น, สเปร์ยคาร์เนชั่น, แกลดิออรัส, บัททอน, เยียบีร่า, มัม เดซี่, ไลเซนทัส, ยิปโซ, คัดเตอร์, กุหลาบหนู, ไอริส, สเตติส, อันโตมีเรีย, แว็กซ์, ไอวี่ และ ดอกไม้นำเข้าอื่นๆอีกมากมายตลอดปี